Lượt truy cập: 417090

KHÓA ỨNG DỤNG TRÊN CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI CỦA OPPO

Cách bật và sử dụng tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại Oppo

 

 

Bước 1: Vì tính năng này là một tính năng được ẩn trong phần cài đặt. Vì vậy để sử dụng được tính năng này bạn hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Khóa ứng dụng. Nếu bạn là lần đầu sử dụng thì hãy ấn vào ô Cài đặt ở thông báo tiếp theo sau khi chọn vào khóa ứng dụng để bắt đầu trải qua 3 bước Nhập mật khẩu > Xác nhận mật khẩu > Các câu hỏi, yêu tố khôi phục nếu quên mật khẩu nhé.

 

 

Khóa ứng dụng OPPO

 

 

Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước bảo mật thì bạn sẽ được đưa tới màn hình chính của khóa ứng dụng. Tại đây, gồm nhiều ứng dụng và các công tắc cho bạn khởi động tính năng này trên mỗi ứng dụng mà bạn thích. Chỉ cần bật công tắc ở mỗi ứng dụng mà bạn sử dụng chế độ khóa màn hình thôi.

 

 

Khóa ứng dụng OPPO

 

 

Bước 3: Hãy để ý góc trên bên phải của màn hình sẽ có một biểu tượng dấu 2 chấm, bấm vào đó rồi bấm vào Cài đặt. Sẽ có một số tùy chỉnh thêm mở ra cho bạn, hãy đặc biệt chú ý đến ô Thay đổi cài đặt mật khẩu riêng tư nhé.

 

 

Khóa ứng dụng OPPO

 

 

Bước 4: Và bạn sẽ được thấy, được thay đổi nhiều thứ hơn cho mật khẩu khóa ứng dụng của bạn hoặc là các tính năng thêm bạn có thể sử dụng.

 

 

Khóa ứng dụng OPPO

 

 

Thử ngay và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn về tính năng này nhé? Nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé, đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn cảm thấy nó hữu ích. Và chúc bạn có những trải nghiệm thật ấn tượng tốt và an toàn nhé.

Các tin liên quan