Lượt truy cập: 501380

OPPO A16 RA MẮT VỚI MÀN HÌNH GIỌT NƯỚC VÀ PIN 5,000 MAH

Như tên gọi cho thấy, đây là phiên bản kế nhiệm của điện thoại OPPO A15 ra mắt từ năm ngoái. Một số điểm nhấn chính của nó bao gồm màn hình giọt nước bắt mắt, cấu hình phần cứng tốt cho hiệu năng ổn định, hệ thống camera sau khá chất lượng và viên pin 5,000 mAh đủ dùng trong một ngày dài.

 

 

OPPO A16 ra mắt (ảnh 1)

 

 

Cụ thể, OPPO A16 được trang bị màn hình IPS LCD có kích thước 6.52 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Bên trong, điện thoại này được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip MediaTek Helio G85, đi kèm dung lượng RAM 4GB, có bộ nhớ trong 64GB và người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

 

 

OPPO A16 ra mắt (ảnh 2)

 

 

Về khả năng nhiếp ảnh, mẫu di động giá rẻ vừa được OPPO ra mắt có hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 13MP, ống kính 2MP cho khả năng chụp cận cảnh và cảm biến 2MP làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung. Ở mặt trước, nó có máy ảnh selfie 8MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

 

 

OPPO A16 ra mắt (ảnh 3)

 

 

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của OPPO A16 là viên pin dung lượng 5,000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 1 ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng. Đáng tiếc là điện thoại này sẽ chỉ hỗ trợ công nghệ sạc 10W. Máy chạy sẵn trên Android 11 với giao diện người dùng ColorOS 11. Được biết, OPPO A16 sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam trong thời gian tới với mức giá là 3.99 triệu đồng.

 

 

Theo: Genk

Các tin liên quan