Lượt truy cập: 525637

ĐÂY LÀ ẢNH RENDER ĐẦU TIÊN CỦA SAMSUNG GALAXY S22 ULTRA

Cách đây không lâu, chúng ta đã được những hình ảnh render sắc nét của Galaxy S22 và Galaxy S22+. Giờ đây, đến lượt ngoại hình chiếc Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render mới.

 

 

Galaxy S22 Ultra (ảnh 1)

 

 

Được biết, loạt ảnh mới về Galaxy S22 Ultra được tạo ra bởi sự kết hợp giữa @OnLeaks và Digit. Các bức ảnh cho thấy chiếc flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung có thiết kế vuông vức hơn, khá giống với dòng Galaxy Note. Điều thú vị là điện thoại này còn đi kèm một khe chứa bút S Pen nằm ở cạnh trái, phù hợp với các tin đồn trước đây.

 

 

Galaxy S22 Ultra (ảnh 2)

 

 

Còn lại thì Galaxy S22 Ultra vẫn tiếp tục sử dụng màn hình đục lỗ, thay vì công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Điện thoại này vẫn tiếp tục sử dụng mặt lưng kính nhưng hệ thống 4 camera sau được thiết kế lồi lên khá nhiều so với mặt lưng và đi kèm thiết kế hoàn toàn mới, trông khá lạ mắt.

 

 

Galaxy S22 Ultra (ảnh 3)

 

 

Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ có kích thước thân máy là 163.2 x 77.9 x 8.9 mm với cạnh phải là nơi chứa nút nguồn cũng như tăng/giảm âm lượng. Còn cạnh dưới ngoài có khe chứa bút S Pen thì đây là nơi chứa cổng sạc USB-C, loa ngoài và micro.

 

 

Galaxy S22 Ultra (ảnh 4)

 

 

Theo: Sammobile

Các tin liên quan