Lượt truy cập: 525611

XIAOMI CIVI LỘ ẢNH BÁO CHÍ CHÍNH THỨC KÈM THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT

Chúng có thể sẽ hướng đến các đối tượng khách hàng nữ và được tập trung vào thiết kế cũng như camera. Trước khi ra mắt, Xiaomi vừa đăng tải những hình ảnh báo chí chính thức của loạt điện thoại Xiaomi Civi sắp tới. Ngoài ra, thông số kỹ thuật của chúng cũng đã được chia sẻ.

 

 

Xiaomi Civi (ảnh 1)

 

 

Các hình ảnh cho thấy, màn hình điện thoại Xiaomi Civi sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Việc cảm biến vân tay của điện thoại này không nằm ở mặt lưng hay nút nguồn ở cạnh bên cho thấy nó dường như sẽ được tích hợp bên dưới màn hình. Hình ảnh phía sau của Xiaomi Civi cho thấy nó sẽ có một hệ thống ba camera nằm trong một cụm hình chữ nhật khá lớn. Các tùy chọn màu sắc của điện thoại này là xanh lam và đen.

 

 

Xiaomi Civi (ảnh 2)

 

 

Về cấu hình, một nguồn tin đến từ Trung Quốc cho biết Xiaomi Civi sẽ được trang bị màn hình 6.55 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Bên trong, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 778G của Qualcomm, camera trước 32 megapixel và hệ thống 3 máy ảnh sau sẽ có cảm biến chính 64 megapixel.

 

 

Xiaomi Civi (ảnh 3)

 

 

Chiếc điện thoại này có thể được hỗ trợ bởi pin 4,500mAh với sạc nhanh 55W. Máy có độ dày 6.98mm và nặng 166 gram. Về thông số kỹ thuật, nó dường như là một phiên bản cập nhật nhẹ của Xiaomi 11 Lite 5G NE đã ra mắt trên các thị trường toàn cầu gần đây. 

 

 

Theo: playfuldroid

Các tin liên quan