Lượt truy cập: 501098

XIAOMI ĐANG PHÁT TRIỂN MỘT CHIẾC SMARTPHONE MÀN HÌNH GẬP DỌC DẠNG VỎ SÒ

Giờ đây, trang Gizmochina vừa phát hiện Xiaomi đã nộp một bằng sáng chế khác giới thiệu một chiếc điện thoại sở hữu màn hình gập dọc tương tự Galaxy Z Flip của Samsung.

 

 

Xiaomi Flip

 

 

Cụ thể, rò rỉ mới nhất cho thấy Xiaomi Flip là một chiếc điện thoại màn hình gập dọc mới của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đi kèm với một cơ chế lật đơn giản. Xiaomi đã nộp bằng sáng chế mới cho WIPO (Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới) và nó được trang 91mobiles phát hiện lần đầu tiên. Theo bằng sáng chế, Xiaomi Flip có thiết kế giống Mi MIX Flip với cơ chế gập vào trong. Ngoài ra, có vẻ như nó đã “học hỏi” chiếc Galaxy Z Flip của Samsung vì với kiểu dáng tương đồng. Màn hình chính của nó có thiết kế viền mỏng ấn tượng và sử dụng thiết kế đục lỗ hình viên thuốc để chứa cụm camera selfie kép nằm ở góc trên cùng bên trái.

 

 

Xiaomi Flip (ảnh 1)

 

 

Hơn nữa, điện thoại này có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải. Nó có loa ngoài và cổng USB Type-C ở cạnh dưới. Bạn nghĩ sao nếu Xiaomi ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập dọc như được tiết lộ trong bằng sáng chế với thiết kế phải chăng?

 

 

Theo: Gizmochina

Các tin liên quan