Lượt truy cập: 525594

THIẾT KẾ XIAOMI CIVI CHÍNH THỨC LỘ DIỆN VỚI MÀN HÌNH CONG ẤN TƯỢNG

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, công ty Trung Quốc này hiện đã bắt đầu quảng cáo về các thiết bị mới này. Theo đó, Xiaomi vừa chia sẻ một video và poster cho thấy thiết kế dòng Civi sắp tới.

 

 

Xiaomi Civi

 

 

Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, Xiaomi CIVI sắp tới có thể sẽ cạnh tranh với dòng Vivo S và loạt điện thoại OPPO Reno tại Trung Quốc. Giống như các đối thủ, loạt điện thoại sắp tới của Xiaomi cũng sẽ được tập trung vào thiết kế và camera. Từ video và poster, chúng ta có thể thấy rằng điện thoại Xiaomi Civi có cụm ba camera hình tam giác. Thiết kế này chúng ta đã được thấy trên dòng Vivo X50 mà Xiaomi dường như đã học hỏi chúng.

 

 

 

 

Hơn nữa, Xiaomi Civi có màn hình cong và mặt lưng bằng kính AG, có vẻ giống với thiết kế Reno Glow trên OPPO Reno6 Pro 5G. Nhưng khác với OPPO, Xiaomi sử dụng khung kim loại thay vì nhựa. Ngoài ra, có sự kết hợp màu sắc rất độc đáo với khung màu vàng và mặt sau màu xanh lam. Về vị trí các phím vật lý, có thể thấy Xiaomi Civi có nút nguồn và âm lượng ở cạnh phải, trong khi cạnh trái để trong. Cạnh dưới của smartphone này là nơi chứa cổng sạc USB-C, loa ngoài, micro chính và khe chứa SIM. Còn cạnh trên có sự xuất hiện của micro phụ, cổng hồng ngoại và loa ngoài thứ hai. Đáng tiếc là hiện Xiaomi vẫn chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật và tính năng chính trên loạt điện thoại Xiaomi Civi mới của mình.

 

 

Theo: Gizmochina

Các tin liên quan