Lượt truy cập: 525681

OPPO WATCH FREE RA MẮT VỚI MÀN HÌNH AMOLED VÀ THỜI LƯỢNG PIN 14 NGÀY

Chiếc smartwatch này được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 1.64 inch, hỗ trợ độ phân giải 280 x 456 pixel, gam màu DCI-P3 và cho mật độ điểm ảnh 326 ppi. Màn hình hình chữ nhật này được đặt trong khung làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate trong khi mặt dưới được bao phủ bằng vật liệu làm từ nhựa nylon (PA) và sợi. Đi kèm với đồng hồ là dây đeo bằng silicon mà OPPO cho biết nó sẽ mang đến cảm giác thoải mái ngay cả khi người dùng đeo trong lúc ngủ.

 

 

OPPO Watch Free ra mắt (ảnh 1)

 

 

Chưa hết, OPPO Watch Free còn được nhà sản xuất tích hợp tới hơn 100 chế độ thể thao bao gồm cricket, nhảy dây, bắn cung, trượt tuyết, bóng chuyền, chèo thuyền kayak, cầu lông,... Tuy nhiên, chỉ có 4 môn thể thao có thể được tự động theo dõi và chúng là chạy, đi bộ, chèo thuyền (máy) và ellipticals. OPPO Watch Free cũng được trang bị cảm biến nhịp tim, giúp hiển thị 5 vùng nhịp tim trong thời gian thực. Nó cũng sẽ cảnh báo người dùng khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn có thể theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngáy, điều khiển phát lại nhạc và hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc trên WeChat và Alipay.

 

 

OPPO Watch Free ra mắt (ảnh 2)

OPPO Watch Free ra mắt (ảnh 3)

 

 

Một tính năng thú vị mà OPPO Watch Free sở hữu là chế độ eSports. Khi được kích hoạt, tất cả các thông báo và cảnh báo sẽ tự động được gửi đến đồng hồ thay vì xuất hiện trên điện thoại của bạn. Chế độ eSports chỉ hoạt động với dòng OPPO Find X3 và Reno6. Tuy nhiên, OPPO cho biết sau này sẽ có nhiều điện thoại của hãng được hỗ trợ hơn. Ngoài ra còn có một chế độ ngủ trên đồng hồ mà khi được kích hoạt, nó sẽ bật chế độ không làm phiền trên smartphone được kết nối.

 

 

OPPO Watch Free ra mắt (ảnh 4)

 

 

Được biết, OPPO Watch Free có pin 230 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 14 ngày. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh vì OPPO tuyên bố chỉ cần sạc nhanh trong 5 phút sẽ cung cấp đủ thời gian sử dụng trong một ngày. Smartwatch này kết nối qua Bluetooth 5.0 và nó tương thích với các thiết bị Android chạy Android 6.0 trở lên cũng như các thiết bị chạy iOS 10.0 trở lên. OPPO Watch Free có hai màu Quicksand Gold và Silent Night Black. Nó có giá 549 yuan (khoảng 1.9 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn và 599 yuan (khoảng 2.1 triệu đồng) cho phiên bản NFC.

 

 

Theo: Gizmochina

Các tin liên quan