Lượt truy cập: 525652

THIẾT KẾ SAMSUNG GALAXY S22+ LỘ DIỆN RÕ NÉT TRONG LOẠT ẢNH RENDER MỚI

Được biết, thông tin về các điện thoại này đã lộ diện khá nhiều lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, hình ảnh render sắc nét của Galaxy S22+ đã được leaker nổi tiếng @OnLeak kết hợp với trang 91mobiles độc quyền chia sẻ.

 

 

Galaxy S22+ (ảnh 1)

 

 

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, thiết kế của Galaxy S22+ trong lần rò rỉ mới nhất không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Điện thoại này vẫn sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Viền bezel 4 cạnh của điện thoại này cực mỏng, hứa hẹn mang tới trải nghiệm hoàn toàn không viền cho người dùng.

 

 

Galaxy S22+ (ảnh 2)

 

 

Di chuyển sang mặt sau, Galaxy S22+ có cụm camera hình chiếc lạ nằm ở góc trên cùng bên trái. Mô-đun máy ảnh này chứa 3 ống kính và đèn flash LED nằm bên ngoài. Cảm biến vân tay của điện thoại này không thấy xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau nên khả năng cao nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình. Ngoài ra, các hình ảnh render cho thấy Galaxy S22+ có màu xanh ô liu, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một tùy chọn màu chính thức hay không.

 

 

Galaxy S22+ (ảnh 3)

Galaxy S22+ (ảnh 3)

 

 

Cuối cùng, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S21+ được tiết lộ có kích thước 157.4 x 75.8 x 7.6mm (dày 9.1mm bao gồm cả phần camera phía sau).

 

 

 

 

Theo: Sammobiles

Các tin liên quan