Lượt truy cập: 525596

OPPO WATCH FREE ĐƯỢC XÁC NHẬN RA MẮT VÀO NGÀY 26/9

Hôm nay, công ty Trung Quốc này vừa chia sẻ các hình ảnh teaser mới để xác nhận họ cũng sẽ trình làng OPPO Watch Free và Smart TV K9 trong sự kiện vào chủ nhật tới.

 

 

Teaser OPPO Watch Free

 

 

Theo như đoạn teaser được OPPO tiết lộ, chiếc Watch Free sắp tới của công ty sẽ có thiết kế hình chữ nhật và dây đeo bằng cao su. Ngoài ra, một đoạn teaser khác do OPPO đăng tải cũng tiết lộ rằng Smart TV K9 sẽ có màn hình 75 inch. Được biết, hình ảnh render của OPPO Watch Free đã được chia sẻ bởi leaker nổi tiếng Evan Blass cách đây vài ngày. Theo những hình ảnh bị rò rỉ, chúng ta có thể mong đợi chiếc smartwatch sắp tới của OPPO sẽ ra mắt với các tùy chọn màu Vàng và Đen. Các thông số kỹ thuật và chi tiết giá cả của chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt này hiện vẫn chưa được xác định.

 

 

Teaser OPPO Smart TV K9

 

 

Bên cạnh đồng hồ thông minh mới, OPPO cũng chuẩn bị ra mắt Smart TV K9 tại sự kiện ngày 26 tháng 9. Trước đó, công ty đã tung ra dòng Smart TV K9 với các kích thước màn hình 43 inch, 55 inch và 65 inch. Theo đoạn teaser được đăng tải trên mạng, chiếc TV sắp ra mắt sẽ có màn hình 75 inch.

 

 

Theo: Mysmartprice

Các tin liên quan